แผนที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (ในเมือง)

สำหรับผู้ที่เดินทางมายังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (ในเมือง) หากท่านยังไม่ทราบตำแหน่งที่ตั้งของอาคารต่าง ๆ สามารถ Download แผนที่ รชภ.อุดรธานี ได้จากไฟล์แนบ

ไฟล์แนบ

attachment Download ไฟล์แนบ

อ่าน : 5327 | ประกาศโดย : ราชวิทย์ ทิพย์เสนา | ประกาศเมื่อ : 2015-02-09 11:45:54