นิเทศนักศึกษาโครงงานทางสารสนเทศศาสตร์ ภาคเรียนที่ 1/2558

อาจารย์นิเทศก์โครงงานทางสารสนเทศศาสตร์ สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ ออกนิเทศนักศึกษาที่ปฏิบัติงาน ณ ห้องสมุดโรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดอุดรธานีและจังหวัดหนองคาย ซึ่งนักศึกษาได้นำความรู้ภาคทฤษฎี สู่กระบวนการปฏิบัติจริง การออกนิเทศในครั้งนี้ อาจารย์ได้ให้คำแนะนำต่างๆ รวมถึงแนวทางการปฏิบัติแก่นักศึกษา เพื่อให้ห้องสมุดเป็นแหล่งการเรียนรู้ที่พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา โดยมีห้องสมุดโรงเรียน ดังนี้

1 .ห้องสมุดโรงเรียนบ้านเชียงยืน อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
   2. ห้องสมุดโรงเรียนบ้านหนองขุ่นเหล่าหลักวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
   3. ห้องสมุดโรงเรียนบานเลื่อม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
   4. ห้องสมุดโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 92 (ชุมชนนาข่า) อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
   5. ห้องสมุดโรงเรียนค่ายประจักษ์ศิลปาคม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
   6. ห้องสมุดโรงเรียนเดื่อวิทยาคาร อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย
   7. ห้องสมุดโรงเรียนอนุบาลหนองคาย อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย

อ่าน : 586 | ที่มา : สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ | ประกาศโดย : ราชวิทย์ ทิพย์เสนา | ประกาศเมื่อ : 2015-11-16 15:35:31