นักศึกษาร่วมกิจกรรม โครงการรณรงค์ความรู้ด้านสุขภาพจิต

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 ที่ผ่านมา ศูนย์สุขภาพจิตที่ 4 กรมสุขภาพจิต จัดโครงการรณรงค์ความรู้ด้านสุขภาพจิตแก่เครือข่ายและประชาชนในเขตชุมชนในเขตสุขภาพที่ 8 ณ สวนน้ำเพลย์พอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี โดยจัดกิจกรรมโครงการภายใต้งานสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ ในหัวข้อ “ร่วมสร้างอารมณ์ดี ให้ทุกชีวีมีความสุข” เพื่อรณรงค์เผยแพร่ให้ความรู้ด้านสุขภาพจิตและจิตเวช

ทางผู้จัดโครงการได้ขอความอนุเคราะห์บุคลากรจากสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ เพื่อเป็นวิทยากรและคณะทำงาน ในการนี้นักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 จึงเข้าร่วมเป็นวิทยากรในโครงการดังกล่าวเพื่อดำเนินกิจกรรมตามโครงการอย่างพร้อมเพรียงกัน

ข่าว : ราชวิทย์ ทิพย์เสนา

อ่าน : 485 | ที่มา : สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ | ประกาศโดย : ราชวิทย์ ทิพย์เสนา | ประกาศเมื่อ : 2014-11-04 09:34:35